StarCARE

Thông Tin Sản Phẩm

Bảo hiểm du lịch StarCARE dành riêng cho hành khách

JETSTAR PACIFIC AIRLINES 

Với phương châm luôn mang tới những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình, bắt đầu từ tháng 4 năm 2019, Jetstar Pacific Airlines đã hợp tác cùng Tổng Công ty Bảo hiểm PVI cho ra đời sản phẩm Bảo hiểm du lịch StarCARE dành riêng cho hành khách khi bay cùng Jetstar.

Trong hành trình tận hưởng và khám phá chuyến du lịch của mình, tham gia đăng ký Bảo hiểm du lịch StarCARE cùng Jetstar, hành kháchsẽđược đảm bảo về mặt tài chính khi gặp vấn đề không may về sức khỏe. Đặc biệt quyền lợi Bảo hiểm tai nạn cá nhânlên đến 1 tỷ đồng và quyền lợi Hỗ trợ y tế khẩn cấp – áp dụng 24/7 trên phạm vi toàn cầu.

 

Hơn thế nữa Bảo hiểm du lịch StarCARE cònbảo hiểmcho các trở ngại không lường trước khác trong chuyến bay bao gồm hủy, trì hoãn chuyến bay hay không may khách hàng bị thất lạc hành lý.

 

Trên hết, khách hàng có thể linh hoạt mua Bảo hiểm du lịch StarCARE cùng vé máy bay trong nước và quốc tế của Hãng hàng không Jetstar Pacific Airlinesvới nhiều hình thức thanh toán đơn giản và thuận tiện như thanh toán phí bảo hiểmqua trực tuyến hoặc thanh toán trực tiếp khi mua vé máy bay tại các đại lý.

 

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng và quyền lợi dành cho khách hàng, Bảo hiểm du lịch StarCARE – Sản phẩm hợp tác giữa Bảo hiểm PVI và Jetstar Pacific Airlines mang tới cho khách hàng sự an tâm cho một lộ trình thuận lợi dù là chuyến đi trong lãnh thổ Việt Nam hay đến khắp nơi trên thế giới.

Để những chuyến đi

chẳng hề lo lắng!

Bảo hiểm PVI và Jetstar Pacific Airlines đã thiết kế sản phẩm StarCARE để giúp bạn có được sản phẩm bảo hiểm du lịch một cách thuận lợi và dành riêng cho chính chuyến đi của bạn với Jetstar
– StarCARE