Để những chuyến đi chẳng hề lo lắng!

Lợi ích của Bảo hiểm du lịch là gì và tại sao bảo hiểm du lịch lại cần thiết cho những chuyến đi xa?

Trong mỗi chúng ta sau những giờ phút miệt mài với công việc hàng ngày thì kế hoạch cho một chuyến du lịch luôn là mơ ước không của riêng ai. Và hơn thế nữa một chuyến đi trọn vẹn niềm vui, không có biến cố gì xảy ra cho khoảng thời gian nghỉ ngơi này là điều chắc chắn ai cũng mong muốn.

Tuy nhiên với một kế hoạch cho một chuyến đi, từ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn hay kể cả khi bạn đi theo đoàn thì sự cố vẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào: Trễ chuyến bay, thất lạc hành lý, đau ốm đột xuất … Chính vì những lý do có thể phát sinh và làm hỏng hoặc phần nào ảnh hưởng đến những phút giây nghỉ dưỡng vui vẻ của chúng ta mà tại các nước phát triển hiện nay bảo hiểm du lịch đã được xem là một phần tất yếu không thể không kém gì việc tìm phương tiện đi lại hay đặt phòng khách sạn.

(Bảo hiểm du lịch StarCARE dành riêng cho hành khách JETSTAR PACIFIC AIRLINES)

Với một số trường hợp về sức khoẻ, chúng ta có thể sử dụng dịch vụ bảo hiểm về sức khoẻ thông thường nếu phát sinh sự cố trên hành trình du lịch của mình. Riêng với bảo hiểm du lịch chúng ta vẫn có thể đảm bảo được chăm sóc sức khoẻ ngay cả khi chuyến đi của bạn ra khỏi lãnh thổ thường trú mà một số dịch vụ bảo hiểm thông thường không bao phủ hết.

Các chuyến bay bị trễ hoặc phải huỷ vì nhiều lý do như thời tiết, sự cố phát sinh… có thể làm hỏng cả kế hoạch dài hơi của bạn cho chuyến đi và phát sinh chi phí đi lại – ăn uống. Với bảo hiểm du lịch chúng ta có thể được bồi hoàn một phần cho những sự cố như vậy. Điều này như một phần bảo đảm cho tài chính và cả tinh thần của chúng ta với những sự cố không lường trước được.

(StarCARE là sản phẩm bảo hiểm du lịch được cung cấp bởi Bảo hiểm PVI với uy tín, năng lực và chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam.)

Một lý do khác bảo hiểm du lịch thường được các gia đình coi là quan trọng bởi nó có thể chi trả cho tất cả mọi người trong chuyến đi, cả người lớn và trẻ em đi cùng. Mọi thành viên trong gia đình bạn đều có thể sử dụng và được bảo vệ cho chuyến đi du lịch trọn vẹn.

Du lịch, khi đi xa nhà luôn không thể đoán trước được điều gì. Cho dù bạn đang ở một đất nước xa lạ hoặc du lịch ngay trong nước, việc mua bảo hiểm du lịch phù hợp với nhu cầu có thể mang lại cho bạn sự an tâm và bồi hoàn cho bạn một số chi phí trong các tình huống không lường trước được.

Bảo hiểm PVI và Jetstar Pacific Airlines đã thiết kế sản phẩm StarCARE để giúp bạn có được sản phẩm bảo hiểm du lịch một cách thuận lợi và dành riêng cho chính chuyến đi của bạn với Jetstar. Bạn có thể chọn mua và thanh toán cho StarCARE ngay trong quá trình mua vé máy bay của mình mà không cần thêm bất cứ bước nhập thông tin rắc rối nào cả. Sản phẩm cũng được thiết kế để đảm bảo tất cả quyền lợi của bạn như một gói bảo hiểm du lịch tiêu chuẩn với mức phí cực kỳ ưu đãi cho các hành khách của Jetstar.

Bảo hiểm du lịch

StarCARE

Để biết thêm thông tin chi tiết và lựa chọn sản phẩm Bảo hiểm du lịch StarCARE, quý khách có thể liên hệ Hotline: +84 24 7300 9088 hoặc Email: starcare@pvi.com.vn